Chè Thái Nguyên ngon ở Hà Nội

Tình trạng : Còn hàngGiá : 300₫
share
Liên hệ : 0983 062 116

Để mua chè Thái Nguyên ngon tận gốc với giá rẻ ở Hà Nội không phải dễ bởi vì đã phải qua rất nhiều mối buôn và do vậy chất lượng chè cũng giảm sút do phải lưu kho, bảo quản với thời gian lâu. chúng tôi bán chè do chính gia đình làm ra nên đảm bảo về chất lượng, giá luôn rẻ nhất do không qua lái buôn và đã quen với việc phải gửi chè gấp trong ngày.

 

Do vị trí khá gần và đi lại thuận tiện nên chúng tôi có thể ship chè Thái Nguyên tới Hà Nội chỉ sau 1-2 ngày bằng dịch vụ chuyển phát nhanh giao hàng tiết kiệm hoặc VNPost, bạn chỉ cần cho địa chỉ rõ ràng sẽ có nhân viên mang chè tới tận nơi, bạn kiểm tra xong mới thanh toán tiền chè và phí ship.

Nếu bạn muốn trong ngày chúng tôi có thể ship bằng dịch vụ vận chuyển Limousine Hà Lan với chi phí chỉ từ 10-20k tùy vào số lượng chè bạn mua. Tuy nhiên cách này bạn thường phải ra văn phòng của Hà Lan để nhận chè ở 265 Nguyễn Trãi và do Hà Lan không có dịch vụ thu tiền COD nên bạn cần thanh toán trước.

Do vậy nếu bạn có nhu cầu mua chè ngon Thái Nguyên tại Hà Nội để uống hoặc làm quà biếu sẽ không phải chờ lâu mà luôn có được chè mới nhất, ngon nhất, dù mua hay không, Bạn cứ gọi để hỏi giá chè ngay nhé!

SĐT: 098 306 2116

 

Ship toàn quốc

Chúng tôi thường xuyên gửi chè đi trong ngày tới Hà Nội và ship toàn quốc với chi phí thấp nhất.

Hỏi & đáp về sản phẩm này

Tin Tức

Xem thêm