Đặc sản trà

Tình trạng : Còn hàngGiá : 250₫
share
Liên hệ : 0983 062 116

Cảm nhận hương vị bằng mũi

Mỗi tháng chúng tôi luôn có từ 2-3 buổi kiểm tra trà bằng cách ngửi mùi hương để đoán xem là loại trà nào. Hãy đên với chúng tôi và trải nghiệm những hương vị phong phú và sắc thái tinh tế của các giống chè của chúng tôi.

Các bước pha trà

Pha trà (chè) thực sự rất đơn giản. Tất cả những gì bạn cần là nồi hoặc ấm đun nước, ấm trà, bình lọc, nước, và loại trà bạn muốn pha.

Bước 1: Đun sôi nước. Nước bạn chọn sẽ ảnh hưởng đến hương vị của trà. Vì thế, nước đóng chai cũng tốt để sử dụng. Nước máy sẽ không được tốt quá mức, nhưng vẫn có thể sử dụng được.

Bước 2: Cho lá trà vào ấm. Thông thường các ấm trà đi kèm với bộ lọc, nhưng nếu bạn có một máy pha chế hoặc một thiết bị khác để pha, điều này sẽ chỉ làm tốt công việc. Đối với hầu hết trà, lượng tốt nhất là khoảng một muỗng cà phê lá trà trên 240 ml nước. Nếu trà bạn mua đi kèm với hướng dẫn khuyến khích làm theo đề nghị trên bao bì.

Bước 3: Thêm nước. Hãy chắc chắn rằng đó là nhiệt độ chính xác bởi vì nhiệt độ của nước cũng ảnh hưởng đến hương vị của trà. Mỗi loại trà cần một nhiệt độ khác nhau. Số lượng thời gian khác nhau:

Trà Xanh thuộc loại trà không lên men, chỉnh vì thế mà giữ được phẩm chất tự nhiên của lá trà tươi, bao hàm nhiều chất dinh dưỡng như Polyphenol, Catechin, Caffein, Axit Amin, Vitamin và các thành phần dinh dưỡng khác cũng rất nhiều. Trong Trà Xanh có một số thành phần dinh dưỡng tự nhiên có tác dụng chống lão hóa, phòng chống ung thư, giảm nhiệt, sát trùng … tốt cho cơ thể con người. Uống trà xanh thường xuyên có thể ngăn ngừa được ung thư, hạ men gan, giảm béo, đối với những người hút thuốc có tác dụng giảm bớt tác hại của Nicotin … đây cũng là những hiệu quả đặc biệt mà hầu hết những loại trà khác không có được.

 

Hỏi & đáp về sản phẩm này

Tin Tức

Xem thêm