Đặc sản trà xanh

Tình trạng : Còn hàngGiá : 250₫
share
Liên hệ : 0983 062 116

. Trà xanh có thể giúp ngừa bệnh tiểu đường

Một số nghiên cứu chỉ ra rằng lượng flavan-3-ols và / hoặc anthocyanidins được tìm thấy trong trà xanh có thể cải thiện việc cơ thể kiểm soát đường huyết và giúp điều hoà lượng đường trong máu. Do đặc tính chống viêm, trà xanh được cho là có lợi cho những người có nguy cơ hoặc được chẩn đoán mắc bệnh tiểu đường loại 2. Các catechin của trà xanh, đặc biệt là EGCG, có thể có tác dụng chống béo phì và trị đái tháo đường

. Trà xanh có thể hỗ trợ sức khoẻ xương khớp

Các nhà nghiên cứu của trường đại học Hồng Kông đã công bố một nghiên cứu trên Tạp chí Hóa học nông nghiệp và thực phẩm vào tháng 8 năm 2009. Trong nghiên cứu này họ đã tìm thấy mối liên quan giữa trà xanh và sức khỏe của xương khớp. Trong thí nghiệm này, các tế bào xương của chuột thí nghiệm được tiếp xúc với các thành phần catechin trà xanh. Một trong số các catechin đó là EGC đã kích thích một loại enzyme thúc đẩy sự tăng trưởng xương lên tới 79%. Các catechin cũng làm tăng quá trình khoáng hoá xương giúp hạn chế nhuyễn xương và loãng xương 

. Trà xanh giúp hạn chế các bệnh về mắt

Một nghiên cứu được công bố trên số ra tháng 2 năm 2010 của Tạp chí Hóa học Nông nghiệp và Thực phẩm đã cho thấy ảnh hưởng của catechin đối với các bệnh về mắt. Kết quả cho thấy rằng việc tiêu thụ nhiều catechin có thể giúp bảo vệ mắt khỏi tổn thương oxy hóa và mất thị lực. Các nhà khoa học tham gia vào nghiên cứu tìm thấy bằng chứng cho thấy catechin có thể truyền từ đường tiêu hóa của chuột thí nghiệm đến các mô của mắt và giảm oxy hóa trong vòng 20 giờ sau khi ăn

Hỏi & đáp về sản phẩm này

Tin Tức

Xem thêm