Sản xuất thủ công

Tình trạng : Còn hàngGiá : 250₫
share
Liên hệ : 0983 062 116

Quy Trình Sản Xuất Trà Xanh
 

Để đảm bảo yêu cầu về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm, trà xanh không thể được chế biến theo cách thông thường mà cần có những dụng cụ chuyên dụng và các kỹ thuật nhất định. Nơi sản xuất trà xanh đủ tiêu chuẩn phải đạt những quy định sau:

·         Khu chế biến phải hoàn toàn sạch sẽ, xa các khu nuôi nhốt gia súc, gia cầm. Nền nhà phải được láng bê tông hoặc lát gạch.

·         Các dụng cụ chế biến phải luôn được vệ sinh sau khi sử dụng, tránh bị ố bẩn hay han gỉ.

·         Bao bì, dụng cụ đóng gói hoán toàn mới, vừa phải giúp việc vận chuyển đảm bảo, vừa tiện lợi và an toàn với người sử dụng.

Dụng Cụ
 

·         Sọt, bao đựng trà.

·         Bạt sạch để phơi

·         Tôn quay

·         Cối vò trà.

·         Máy nghiền.

Hũ thủy tinh, (hoặc bao chứa sản phẩm

Hỏi & đáp về sản phẩm này

Tin Tức

Xem thêm