Trà búp xanh

Tình trạng : Còn hàngGiá : 300₫
share
Liên hệ : 0983 062 116

Uống trà không đơn giản chỉ là một thói quen thường ngày trong những giây phút rãnh rỗi hoặc ngồi thư giãn. Cứ mỗi một tách trà lại mang đến nhiều lợi ích cho cơ thể nhờ vào hàm lượng chất chống ô-xy hóa cực kỳ dồi dào có trong loại đồ uống này. Những chất chống ô-xy hóa có khả năng đánh bại nhiều căn bệnh và trung hòa các gốc tự do – là những phân tử xuất hiện một cách tự nhiên có thể gây hại cho những tế bào khỏe mạnh khác trong cơ thể. Nhiều kết quả nghiên cứu đã chứng minh được rằng việc tiêu thụ những thực phẩm giàu chất chống ô-xy hóa có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư, bệnh về tim mạch, Alzheimer…

Khí hậu, điều kiện đất đai, và quá trình oxy hóa, trong đó nước bốc hơi ra khỏi lá và lá hấp thụ nhiều oxy từ không khí, tất cả đều đóng vai trò quyết định đặc tính hương vị. Trà thảo dược không thực sự được coi là trà vì nó không chứa cây Camellia sinensis.

Trà được trồng ở Châu Á cách đây hơn 2000 năm và đã trở thành thứ uống nhiều thứ hai trên thế giới. Trồng ở các khu vực có độ cao khác nhau, các loại trà cao cấp được hái bằng tay và lấy trên 2.000 lá để làm cho một pound trà (453g)khô. Nhưng ngày này, cũng có thể được trồng ở các cánh đồng phẳng và ở độ cao thấp hơn.

 

Hỏi & đáp về sản phẩm này

Tin Tức

Xem thêm