Trà mộc nguyên chất

Tình trạng : Còn hàngGiá : 300₫
share
Liên hệ : 0983 062 116

Trà xanh ngày nay được sử dụng rất rộng rãi vì những lợi ích của nó đối với sức khỏe con người. Bạn rất yêu mến trà và muốn tự làm bột trà xanh ngay tại nhà. Nhưng thực sự tự làm ở nhà không thề đảm bào những yêu cầu tối thiểu để cho ra đời sản phẩm bột trà xanh chất lượng.

Với các máy móc chuyên dụng và quy trình sản xuất thủ công ngay tại nhà va hoàn toàn khép kín, chúng tôi cho rằng việc bạn sử dụng sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền thì có nhiều ưu điểm và tiện lợi hơn so với việc bạn tự làm ở nhà. 

Kiến Thức Tổng Quát Về Trà
 

Cây trà có tên khoa học là Camellia Sinensis, xuất xứ tại Trung Quốc và có lịch sử phát triển rất lâu đời ở khu vực Đông Nam Á. Ngày nay, cây trà được trồng ở rất nhiều nơi và được tiêu thụ rộng rãi toàn thế giới.

Về khía cạnh dinh dưỡng, trà là một loại thực phẩm có lợi cho sức khỏe con người ở nhiều lứa tuổi. Người ta phát hiện ra nhiều công dụng của trà tới nỗi gần như mọi thành phần trên cây trà đều có thể sử dụng được. Cây trà xuất hiện trong mọi mặt của cuộc sống từ ẩm thực, thưởng trà nghệ thuật, chăm sóc sức khỏe cho tới dùng trà như một phương pháp duy trì vẻ đẹp.

Việt Nam cũng có thể được coi như một trong những cái nôi sản sinh ra cây trà. Hiện nay, Việt Nam là một trong những nước xuất khẩu trà lớn nhất trên thế giới với giá trị sản lượng lên tới gần 30 triệu USD mỗi năm.

Trà Xanh Gồm Những Thành Phần Gì
 

Những thành phần sinh hóa trong trà gồm có:

  • Nước (chiếm 70~75%).
  • Chất hóa tan (chủ yếu là caffeine) và các chất như chất chống oxy hóa polyphenol, glucid tan, vitamin, các enzym và một số chất khác.
  • Theanine (đây là chất quan trọng nhất trong trà). Hàm lượng Theanine càng lớn, chất lượng của trà càng cao. Vị, hương thơm và phẩm chất của trà đều do Theanine quyết định.
  • Protein và axit amin.

 

Hỏi & đáp về sản phẩm này

Tin Tức

Xem thêm